Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

VIPTINO – Thương Hiệu Thời Trang Giao Thoa Giữa Nét Truyền Thống VIỆT NAM Và Đẳng Cấp Quốc Tế

Trên 15 năm đóng vai trò là nhà gia công sản xuất cho các đối tác từ trong đến ngoài nước, VIPTINO mang trong mình sứ mệnh đưa Thương Hiệu Việt Đạt TOP Trong Ngành Thời Trang Quốc Tế.

Sản phẩm thời trang mang thương hiệu Việt

Sản phẩm mang thương hiệu Việt – Người Việt dùng đầu tiên.

Xuất xứ 100% tại Việt Nam với những sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, chuyên cung cấp các sản phẩm ba lô túi xách, ví da, thắt lưng, giày dép, phụ kiện da cao cấp… VIPTINO luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật, thợ lành nghề với thâm niên lên tới trên 15 năm. Các sản phẩm được sản xuất kết hợp giữa công nghệ thời trang hiện đại đến từ Ý, Pháp và nhiều nước Châu Âu cùng với kỹ thuật cổ truyền của ông cha ta. Do vậy, thành phẩm có tính thẩm mỹ cao và độ tinh tế nhất định. VIPTINO làm việc theo phương châm rõ ràng và minh bạch; cam kết không may và sản xuất  hàng kém chất lượng.

LOGO VIPTINO PNG

VIPTINO sở hữu nét tinh hoa của văn hóa Việt kết hợp hài hòa với sự hiện đại của đẳng cấp quốc tế.

Sự đặc biệt và sức hút của VIPTINO xuất phát từ 2 yếu tố: thứ nhất chất liệu mà thương hiệu sử dụng và thứ hai, cách sản xuất, gia công sản phẩm.

Riêng về chất liệu da, không phải ngẫu nhiên mà VIPTINO chỉ lựa chọn da bò và da cá sấu làm chất liệu chủ đạo cho các dòng sản phẩm của mình. Da bò là một trong những loại chất liệu phổ biến nhất trong thế giới thời trang. Loại chất liệu này xuất hiện từ thời kỳ đầu tiên trong lịch sử loài người. VIPTINO lựa chọn da bò là 1 trong 2 chất liệu chính cho các dòng sản phẩm để thể hiện sự trân trọng trong từng sản phẩm của những người thợ tận tâm, yêu nghề của chúng tôi.

Trong khi đó, cá sấu là một biểu tượng về sự phồn thịnh, của vũ trụ, đất nước và linh hồn. Đây là loài động vật có khả năng sinh sống cả ở dưới nước và trên cạn mà vẫn giữ được quyền uy. Sử dụng chất liệu da cá sấu mang đến sự đẳng cấp và ẩn ý khẳng định vị thế. Điều đó cũng giống như những sản phẩm thời trang VIPTINO với sức mạnh khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Các mẫu thiết kế được nghiên cứu tỉ mỉ, sao cho nêu bật được những ưu điểm, góc cạnh, đường nét của những chất liệu này. Từng đường may trên từng chiếc ví, thắt lưng, giày hay phụ kiện đều được chăm chút tỉ mỉ để rồi càng nhìn thì chúng càng hút mắt, tinh tế với nét thẩm mỹ tuyệt vời.

VIPTINO – Vấn Đề và Giải Pháp

Cùng với sứ mệnh của mình, VIPTINO tin rằng các sản phẩm thời trang ‘made in Vietnam’ sở hữu vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo hoàn toàn có thể có một chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang quốc tế.

Để đưa sản phẩm thuộc thương hiệu Việt xuất hiện trên bản đồ thời trang thế giới là chặng đường dài đầy chông gai nhưng không phải là chuyện không thể. Vẫn có rất nhiều nhà thiết kế, người mẫu đang không ngừng phấn đấu để khẳng định chỗ đứng của thời trang Việt.

Với VIPTINO, thời trang là dòng chảy không ngừng, là những thiết kế ấn tượng nhưng phải có điểm nhấn, là những ý tưởng bay bổng nhưng phải có chủ đích. Mong muốn mang thời trang Việt vươn ra biển lớn, đến với bạn bè thế giới mà vẫn giữ được nét cổ truyền của ông cha, kết hợp hài hòa với xu hướng hiện đại, đẳng cấp, các sản phẩm của VIPTINO phấn đấu mang hình ảnh Việt đến với bạn bè thế giới.

Nhưng trước tiên, để làm được điều đó, VIPTINO cần đến các bạn – những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là động lực để chúng tôi thực hiện mục tiêu đó và là yếu tố để VIPTINO có những điều chỉnh cần thiết và phù hợp.

LOGO VIPTINO PNG

VIPTINO – Mang tinh hoa thời trang Việt đến với thế giới  

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.