Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tin hot thời trang mỗi ngày

Trang phục được ưa chuộng!

Sau khi cô vợ của tài tử Geogre Clooney mặc, lượng người tìm kiếm bộ đầm vàng tăng vọt kên 3000%.

Người ta không chỉ quan tâm tới thời trang cưới của công nương Anh

Trong đám cưới hoàng gia Anh, bên cạnh phục sức của cô dâu thì thời trang của dàn khách mời cũng đặc biệt được quan tâm. Dự một lễ cưới trang trọng bậc nhất, nên hầu như các khách mời đều ăn vận rất lịch sự, đẹp và thanh lịch. Đặc biệt, theo đúng quy tắc, các khách mời đều đội mũ để tỏ lòng tôn kính với nữ hoàng.

Nhìn vào dàn khách mời mặc quá trang nhã, người ta sẽ khó lòng có thể chọn ra được vị khách có bộ cánh đẹp nhất. Một thống kế của Lyst sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này. Theo dữ liệu tìm kiếm toàn cầu của Lyst, sau khi đám cưới hoàng gia diễn ra, đã có 17 nghìn người từ 65 quốc gia trên khắp thế giới đã tìm kiếm chiếc váy màu vàng của Stella McCartney của Amal Clooney, nhiều áp đảo mọi trang phục của các khách mời khác. Điều đó có nghĩa rằng, Amal Clooney là khách mời có trang phục được chú ý nhất trong đám cưới hoàng gia. Thời trang của cô còn được quan tâm hơn cả vợ chồng nhà Becks.

 

Amal Clooney có trang phục được đánh giá là đẹp nhất

Thậm chí còn vượt qua nhiều lần con số tìm kiếm cho phục trang của bà Beck

Bộ váy màu vàng rực rỡ của Amal là một thiết kế có giá cao. Đây là một sự lựa chọn được đánh giá là thông minh và rất tinh tế của nữ luật sư, bởi Stella McCartney là một nhãn hàng thiết kế của Anh Quốc. Để sở hữu bộ váy này bạn sẽ phải chi tới vài ngàn bảng Anh. Điều đáng nói là lượng tìm kiếm bộ váy thuộc hàng thời trang cao cấp thường chỉ ở mức độ trung bình, cho tới khi cô vợ của tài tử Geogre mặc thì nó tăng vọt kên 3000 % – một con số vô cùng ấn tượng.

Bộ váy của cô có lượng tìm kiếm tăng 3000 lần sau khi Amal mặc nó

Stella McCartney không chỉ tạo ra bộ váy cho Amal mà còn là tác giả của bộ váy hồng xinh đẹp cho khách mời Oprah Winfrey – nữ hoàng truyền thông Mỹ. Theo tiết lộ bộ váy của Oprah Winfrey chỉ được làm cách  24 tiếng khi sự kiện bắt đầu.

 

 

Jacinda Barrett mặc đầm màu đỏ burgundy của Emilia Wickstead

 

Karen Spencer – dì của Hoàng tử được khen ngợi với bộ váy tôn dáng.

Những Phụ kiện thời trang hot đang được những quý cô sử dụng đi kèm cũng đem lại những vẻ đẹp cao quý hiếm thấy tăng thêm sức cuốn hút từ mọi người.

Nguồn                     

Báo Tin Tức Trẻ             

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY VỀ THƠI TRANG VÀ CÁCH LỰA CHỌN PHỤ KIỆN PHỐI ĐỒ ĐẸP NHÉ!

Email: info@viptino.com

ĐT: 0888010606

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.